Thứ Năm, 1 tháng 7, 2010

Tảo xoáy Tianshi



Thông tin sản phẩm : Tảo xoáy Tianshi có nhiều ở vùng đảo Okinaoa của Nhật Bản. Người dân nơi đây có tuổi thọ cao trên 100 tuổi. Họ chỉ ăn cá biển và một loại tảo hình xoáy. Nghiên cứu loại tảo này người ta thấy 01 kg tảo về mặt dinh dưỡng tương đương với 1 tấn rau quả và chứa 8 loại axit amin mà cơ thể chúng ta không thể điều chế được và chứa 60% protein. Cơ chế tác dụng: - Hàn gắn các vết thương (khả năng hàn gắn vết thương của tảo xoáy lớn gấp 3 lần mật ong) - Nâng cao sức miễn dịch cho cơ thể một cách toàn diện. Tảo xoáy có khả năng kích hoạt các tế bào miễn dịch của cơ thể, từ đó đẩy lùi được sự lão hóa của các cơ quan khí tạng và các khí quan trong cơ thể. - Người ốm dậy, trẻ em biếng ăn, còi xương, suy dinh dưỡng ăn tảo xoáy có thể phục hồi sức khỏe rất nhanh chóng. - Rất tốt cho người bị tiểu đường phải ăn kiêng. Tảo xoáy có thể giải trừ sự mất cân đối về dinh dưỡng cho người bị bệnh tiểu đường do ăn uống phải kiêng khem hạn chế trong thời gian dài gây ra. Các chất dinh dưỡng cân đối, toàn diện của tảo xoáy có khả năng điều tiết sự mất cân đối về dinh dưỡng của cơ thể. Tảo xoáy chứa rất nhiều Crome nên có thể thúc đẩy sự tiết ra chất Insulin làm cho bệnh đái đường thuyên giảm dần. - Phòng tác nhân gây bệnh ung thư: tố chất lam tảo trong tảo xoáy là :5000-8000mg/100g, tố chất lam tảo có chứa anbumin lam tảo, tỷ lệ ức chế các tế bào ung thư là 54% vì thế sản phẩm này có thể phòng chống các tác nhân gây bệnh ung thư - Phòng chữa bệnh dạ dày: Tảo xoáy là loại thức ăn kiềm tính, có thể dung hòa axit trong dạ dày. Bên cạnh đó, chất protein dồi dào trong tảo xoáy có hiệu quả rất tốt đối với sự tái sinh, phục hồi các tế bào biểu bì ở đường tiêu hóa. - Trị bệnh phong thấp: Axit Linoleic nằm trong tảo xoáy có tác dụng chữa trị bệnh phong thấp rất tốt. Tảo xoáy Tianshi được đánh giá là thức ăn sạch nhất trong tương lai. Thành phần: Bột tảo Spirulina khô, 100 viên/lọ Đối tượng sử dụng: Những người làm việc trong môi trường thiếu dưỡng khí, cơ thể suy nhược và khả năng miễn dịch kém, bị ợ chua, đau dạ dày, bệnh đường ruột, bệnh phong thấp, bệnh đái đường. Cách dùng: Mỗi ngày dùng 03 lần, mỗi lần 06 viên. Thời hạn: 18 tháng từ ngày sản xuất. Xem ngày sản xuất và thời hạn trên bao bì
thuc pham chuc nang

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét